Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

CE đã phê duyệt động vật ăn Hammer Mill

Mô tả sản phẩm 1. Nó được sử dụng để nghiền nguyên liệu ngành chăn vừa và lớn và thức ăn aqua mills. Nó cũng có thể được sử dụng cho cỏ và dược phẩm Mỹ mài. Các chi tiết nguyên liệu, chẳng hạn như ngô, lúa miến, lúa mì, đậu, vv. Có thể được nghiền. 2. nó có nguồn gốc từ rách vòng loại...

Gửi yêu cầuChat Now
CE đã phê duyệt động vật ăn Hammer Mill

Động vật ăn Hammer Mill mô tả


CE Approved Animal Feed Hammer Mill


1. Động vật ăn Hammer Millđược sử dụng để nghiền nguyên liệu ngành chăn vừa và lớn và nhà máy thức ăn thủy sản.Nguồn cấp dữ liệu Hammer Millcũng có thể được sử dụng cho cỏ và dược phẩm Mỹ mài. Các chi tiết nguyên liệu, chẳng hạn như ngô, lúa miến, lúa mì, đậu, vv. Có thể được nghiền.

2. động vật ăn Hammer Mill có nguồn gốc từxé vòng loại hammer millvà hiệu quả có thể được cải thiện bằng 45% - 90% so với universal hammer mill.

3. động vật ăn Hammer Mill có thể tạo ra nguồn cấp dữ liệu thủy sản đủ điều kiện dưới tải đầy đủ với ₵0.8, màn hình ₵1 và mứt làm giảm đáng kể. Hạt thô và tinh xay có thể được thực hiện mà không thay đổi màn hình.

4. nguyện vọng đúng có thể làm cho vật liệu đi qua màn hình nhanh chóng, làm giảm nhiệt độ của buồng xay và tăng sản lượng một cách hiệu quả.Động vật ăn Hammer Mill hình ảnh

CE Approved Animal Feed Hammer Mill


Công ty chúng tôi

Công ty TNHH máy nông Giang Tô Liangyoucó khoảng 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển toàn diện và sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Nó bao gồm diện tích 15000 m2, vị trí ở zhongguancun khoa học andamp; khu công nghiệp công nghệ ở thành phố Liyang, JiangSu Province, Trung QUỐC.
FDSP đã bán được nguồn cấp dữ liệu máy móc thiết bị và máy móc thiết bị phân bón trên khắp Trung Quốc và xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nam Phi, Nga, Thái Lan, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Úc, Ai Cập, Syria, Nigeria, Ethiopia, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Iran vv.

CE Approved Animal Feed Hammer Mill


Khách hàng từ khắp nơi trên thế giới

Chúng ta đòi trên andquot; Đức tin andamp; Liên bang, andamp phát triển; Sự sáng tạo, Dịch vụ andamp; chân thành, nhổ lông andamp; Uy tín andquot; , còn chúng tôi sở hữu xuất sắc Randamp; D đội với ý nghĩa của sự đổi mới và hợp tác.

CE Approved Animal Feed Hammer MillChứng nhận


CE Approved Animal Feed Hammer Mill


Hot Tags: ưu điểm của hammer mill Hammer mill nguyên tắc Hammer mill đặc điểm kỹ thuật hammer mill là gì Homemade hammer mill Homemade hammer mill kế hoạch thép không gỉ hammer mill hammer mill là gì làm thế nào để làm cho hammer mill CE đã được phê duyệt động vật ăn hammer mill, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn


sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.