Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Nhà máy sản xuất đặc biệt Ngô Stalk gỗ Pellet máy làm

Ngô stalk pellet máy là một loại máy có thể xử lý mùn cưa, bụi rơm, trấu, vỏ đậu phộng, cây nhánh vv sinh khối qua trước khi điều trị và quá trình. Vật liệu sinh khối sẽ được củng cố vào mật độ cao viên nhiên liệu.

Gửi yêu cầuChat Now
Nhà máy sản xuất đặc biệt Ngô Stalk gỗ Pellet máy làm

Loạt nguyên liệu của nhiên liệu sinh học dạng viên:
Gần như tất cả các vật liệu chất thải nông nghiệp và lâm nghiệp có thể được làm thành bột viên gỗ của chúng tôiRing chết miếng gỗ mill, chẳng hạn như: gỗ vụn, bào, mùn cưa, cho vỏ, mía, Caster vỏ/cuống, vỏ cà phê, rơm lúa, Sunflower cuống, bông cuống, thuốc lá thải, mù tạt cuống, đay chất thải, bụi tre, trà thải, rơm lúa mì, Palm trấu, đậu nành trấu, xơ dừa Pitch sủa/ống hút, cơm trấu vv. Viên cuối cùng có thể được sử dụng cho nồi hơi công nghiệp và nhà máy điện lớn, cũng như trang chủ hệ thống sưởi.Giới thiệu về sinh khối miếng gỗ mill:

1.Sinh khối gỗ pellet máylà một loại máy mà có thể xử lý mùn cưa,
bụi rơm, trấu, vỏ đậu phộng, cây nhánh vv sinh khối qua trước khi điều trị và quá trình. Vật liệu sinh khối sẽ được củng cố vào mật độ cao viên nhiên liệu.

2.Classification:Flat khuôn gỗ pellet máy, vòng chết miếng gỗ máy và dọc vành đai chết miếng gỗ máy. (chúng tôi pelletizer gỗ là vòng chết pellet máy có công suất cao và hiệu suất ổn định).


Hot Tags: Ngô Stalk pellet máy, Wood Pellet máy
sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.