Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Công nghiệp máy xay mịn mài

Nhà máy xay công nghiệp được sử dụng để nghiền nguyên liệu lớn và trung bình, vật nuôi và aqua ăn mills. Nó cũng có thể được sử dụng cho cỏ và dược phẩm Mỹ mài. Các chi tiết nguyên liệu, chẳng hạn như ngô, lúa miến, lúa mì, đậu, vv có thể được nghiền. Chất lượng và sự chú ý đến FDSP mài...

Gửi yêu cầuChat Now
Công nghiệp máy xay mịn mài

Nhà máy nghiền công nghiệpđược sử dụng để nghiền nguyên liệu lớn và trung bình, vật nuôi và nhà máy thức ăn thủy sản. Nó cũng có thể được sử dụng cho cỏ và dược phẩm Mỹ mài. Các chi tiết nguyên liệu, chẳng hạn như ngô, lúa miến, lúa mì, đậu, vv có thể được nghiền.


Chất lượng và sự chú ý đến FDSP mài milldetail

Industrial Fine Grinding Mills


Búa thiết kế và cấu hình

Thiết kế được xác định bằng cách điều hành các thông số như tốc độ cánh quạt, động cơ mã lực, andamp; mở khu vực màn hình. Thiết kế tối ưu búa cung cấp tối đa tiếp xúc với các thành phần thức ăn chăn nuôi.
Các lực lượng chính được sử dụng trongHammer milllà những tác động đó làm tăng cơ hội của một vụ va chạm giữa một cái búa và một mục tiêu cung cấp một lợi thế trong hạt kích thước giảm. Độ lớn của sự va chạm được tăng lên bằng cách tăng tốc độ của các búa.


Thiết kế màn hình
Số lượng mở tích một hammer mill màn hình điều khiển kích thước hạt và mài hiệu quả. Màn hình phải được thiết kế để cung cấp số lượng lớn nhất khu vực mở.
Loại bỏ các vật liệu có kích thước từ hammermill một là một tính năng thiết kế quan trọng. Các đầu ra phù hợp của vật liệu ảnh hưởng đến không chỉ hiệu quả của hoạt động, nhưng cũng có kích thước hạt. Khi tỷ lệ chính xác của màn hình khu vực để mã lực được sử dụng và thích hợp khoảng cách giữa búa và màn hình khuôn mặt được duy trì. Kích thước quá mức giảm là chống sản xuất. Năng lượng là lãng phí trong sản xuất nhiệt, băng thông hạn chế, dẫn đến các hạt trở nên quá nhỏ.

Industrial Fine Grinding Mills

Hot Tags: Hammer mill kế hoạch điện hammer mill công nghiệp hammer mill Hammer mill kích cỡ màn hình miếng hammer mill Hammer mill nhà cung cấp nhà sản xuất nhỏ hammer mill Máy mài tốt nghiệp nhà máy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn

Mô hình các thông số

998-Ⅰ

998-Ⅱ

998-Ⅲ

998-IV

MainShaftSpeed(rpm)

1480

1480

1480

1480

HammerNumber(pc)

48

64

96

112

Power(kW)

55/75

90/110

132/160

200/220/250

Capacity(t/h)

6-11

10-22

15-32

20-50


sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.