Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Cá cảnh chuyên nghiệp thức ăn thủy sản Pellet xuất xứ Trung Quốc

Thức ăn thủy sản nổi cá Pellet máy Công ty chúng tôi có thể cung cấp khác nhau miếng thức ăn động vật máy làm từ 1 mm nổi cá ăn miếng để 10mm nổi cá ăn miếng, còn chúng tôi có thể cung cấp thức ăn viên máy, đường kính từ 2,5 mm đến 12mm điêu.

Gửi yêu cầuChat Now
Cá cảnh chuyên nghiệp thức ăn thủy sản Pellet xuất xứ Trung Quốc

Thức ăn thủy sản nổi cá Pellet máy
Công ty chúng tôi có thể cung cấp khác nhau miếng thức ăn động vật máy làm từ 1 mm nổi cá ăn miếng để 10mm nổi cá ăn miếng, còn chúng tôi có thể cung cấp thức ăn viên máy, đường kính từ 2,5 mm đến 12mm điêu.Lợi thế cho máy tính nổi miếng cá:

1. the desing là mới lạ, đặc biệt, dễ dàng cấu trúc, dễ dàng lắp ráp và dỡ bỏ, easyoperating.
2 máy đùn có thể sản xuất các kích thước khác nhau nổi hạt, và nó có thể giữ xung quanh thành phố 12hours trên bề mặt, cá và gia cầm luôn luôn thích ăn và dễ tiêu hóa, người lao động caneasy quan sát sự thèm ăn của cá hồi, cũng didn lãng phí thức ăn và couldn gây ô nhiễm nước.
3. nó có thể sản xuất cá, thức ăn chăn nuôi gia cầm. Nó có thể loại bỏ độc tố chủ yếu là nguyên vật liệu andantitryptase và urease từ yếu tố antinutritional, để nó có thể phù hợp cho animaland #39; sdigestive và hấp thụ, và cải thiện tiêu hóa và sử dụng đánh giá các nội dung chất dinh dưỡng.

Độ ẩm của nguyên liệu: 20% -25%
Loại nguyên liệu: bột
Độ mịn của tài liệu: 60-80 lưới


Luồng công việc cho cá nổi thức ăn viên thực vật:
1) nghiền---loại thép hoặc loại không gỉ
2) trộn---loại thép hoặc loại không gỉ
3) extruder---đùn đơn hoặc máy đùn hai trục vít
4) máy sấy---bảy lớp máy sấy, thép không gỉ
5) cooler---mát bằng thép không rỉ
6) bao bì--200 g đóng gói túi hoặc theo yêu cầu của bạn
Chỉ cần thông báo cho chúng tôi các nguyên vật liệu, công suất, và ứng dụng và yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý phù hợp máy cho bạn.


Chào mừng các bạn visitourfactory

Công ty TNHH cơ khí quốc tế Giang Tô Liangyou là liên kết để Giang Tô Liangyou nông công ty TNHH có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển toàn diện và sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Nó bao gồm diện tích 15000 m2, vị trí ở zhongguancun scienceandamp; khu công nghiệp công nghệ ở thành phố Liyang, JiangSu Province, Trung QUỐC.Hot Tags: cá cảnh chuyên nghiệp thức ăn thủy sản pellet xuất xứ Trung Quốc, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn
sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.