Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Nhanh chóng mở loại Airlock

Giới thiệu sản phẩm: mô hình này cũng có tên là nhanh chóng làm sạch airlock, chủ yếu được sử dụng cho thực phẩm, các ngành công nghiệp dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, cũng được sử dụng cho trường hợp vật liệu thay đổi thường xuyên để tránh ô nhiễm chéo trong khi ăn và xả. Nó rất dễ dàng cho...

Gửi yêu cầuChat Now

Giới thiệu sản phẩm:

Mô hình này cũng có tên là nhanh chóng làm sạch airlock, chủ yếu được sử dụng cho thực phẩm, các ngành công nghiệp dược phẩm đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về vệ sinh, cũng được sử dụng cho trường hợp vật liệu thay đổi thường xuyên để tránh ô nhiễm chéo trong khi ăn và xả. Nó rất dễ dàng cho hoạt động, và làm sạch nhanh chóng.

Chủ yếu là đã trượt rod loại và loại mở nhanh cửa:

1、Sliding rod loại: làm sạch trước khi tháo dỡ, xử lý lỏng vít, kéo cuối cùng bao gồm tối đa dọc theo hướng pin, vẽ ra mái chèo, Giữ cả hai đầu của các mái chèo bằng hai tay phải rút lui. Sau khi làm sạch, phù hợp với mái chèo, đẩy cuối bìa, thắt chặt các vít xử lý vững chắc.

2、Quick mở cửa: lỏng Bu lông cố định và các loại hạt, mở nắp kết thúc, vẽ ra mái chèo, hấp paddle, hậu quả, đẩy paddle và thắt chặt các vị trí Bu lông.


Đặc điểm thiết kế:

1、Precise quá trình rèn cho vỏ cơ thể có kiểu thiết kế riêng và phần chính, xuất hiện tốt đẹp.

2、Rotor có thể được tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc làm sạch.

3、rotor trong hình thức khác nhau, áp dụng rất đa dạng vật chất đặc biệt khác nhau; cánh quạt mang qua nhiều hệ thống bảo vệ phải đảm bảo bền vững trong hoạt động.

4、The bộ phận liên lạc với chất liệu được làm bằng thực phẩm cấp thép vật liệu, đặc biệt đánh bóng trên bề mặt, thuận tiện hơn để làm sạch


Hot Tags: Airlock
sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.