Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Máy đùn trục vít đơn cho nguồn cấp dữ liệu đặc biệt

SPHS - 145D, 175D máy đùn trục vít đơn 215D cho nguồn cấp dữ liệu đặc biệt, nó là một máy đùn đặc biệt đặc biệt được thiết kế để sản xuất thức ăn thủy sản khác nhau, vật nuôi ăn và lông thức ăn chăn nuôi. Đó là đặc biệt hiệu quả cho sản xuất 3-5mm nổi thức ăn thủy sản. Tính năng: Nó áp dụng rộng phạm vi và...

Gửi yêu cầuChat Now

SPHS - 145D, 175D và 215D máy đùn trục vít đơn cho nguồn cấp dữ liệu đặc biệt

Nó là một máy đùn đặc biệt đặc biệt được thiết kế để sản xuất nhiều thức ăn thủy sản, vật nuôi ăn và lông súc. Đó là đặc biệt hiệu quả cho sản xuất 3-5mm nổi thức ăn thủy sản.Tính năng:

Nó áp dụng rộng phạm vi và khả năng thích ứng với quy trình sản xuất khác nhau. Vít là tay áo loại và có thể được trang bị với đầu thay thế đơn và kép đầu. Bạn có thể điều chỉnh các phụ kiện vít theo yêu cầu của công thức nấu ăn khác nhau, để được thích nghi với các loại khác nhau của tấm ép sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Khác biệt tốc độ điều hòa khí thép không gỉ với các đôi vít, hơi có thể được thêm vào 10 điểm truy cập và chất lỏng có thể được thêm vào các điểm truy cập 6, mà đảm bảo trước khi lạnh thích hợp của vật liệu.

Mạnh mẽ hộp bị lưu thông làm mát hệ thống có thể bị mô-men xoắn lớn hơn và lực đẩy.
Đó là một chiếc áo khoác bên ngoài thùng máy đùn, vào đó hơi nước hoặc nước lạnh có thể được tiêm để nóng hoặc nguội xuống phần extruding khác nhau một cách hiệu quả.

Vít được làm bằng vật liệu chống đặc biệt mặc, và đảm bảo tỷ lệ lớn vẽ của nó liên tục và ổn định sản xuất khác nhau chìm hay nổi nguồn cấp dữ liệu.

Được trang bị với quick-changeable khuôn cắt thiết bị, nó kiểm soát tần số và có thể điều chỉnh chiều dài miếng dễ dàng và nhanh chóng.

Thức ăn chính xác và arching chống. Tần số đặc biệt kiểm soát feeder đảm bảo tài liệu vào điều hòa, trơn tru và hoàn toàn. Kết nối giữa các feeder và điều hòa nhiệt độ có thể được điều chỉnh theo sự sắp xếp đường xử lý, và làm cho việc xử lý trơn tru hơn.


Hot Tags: cá ăn máy đùn, cá ăn extruder, Máy đùn máy cho cá ăn, nổi cá nguồn cấp dữ liệu cho máy đùn, Máy đùn thức ăn cá, nổi cá nuôi extruder, Máy đùn cá thực phẩm Tấm ép cá nguồn cấp dữ liệu, Máy đùn trục vít đơn, Máy đùn trục vít đơn, Máy đùn đơn, Các nhà sản xuất máy đùn trục vít đơn, Máy đùn trục vít đơn, Máy đùn thức ăn chăn nuôi, Máy đùn trục vít đơn đặc biệt nuôi, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn

Mô hình

Mainpower(kW)

Feederpower

(KW)

Conditionerpower

(KW)

Cutterpower

(KW)

Capacity(T/h)

SPHS - 145D

75/90/110

1.5

11

5.5

1.0~3.0

SPHS - 175D

132/160/200

1.5

15/18.5

5.5

3.0~7.0

SPHS - 215D

250/315

2.2

18.5/22

7.5

6.0~12.0

sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.