Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Máy đùn nguồn cấp dữ liệu động vật lông trục vít đơn

SPHS-D Series duy nhất vít lông động vật nuôi extruder được thiết kế đặc biệt để sản xuất thức ăn thủy sản, thực phẩm vật nuôi và thức ăn động vật lông, nó có thể sản xuất chi tiết kỹ thuật khác nhau của miếng thức ăn, và đặc biệt cao hiệu quả sản xuất 3-5mm nổi nguồn cấp dữ liệu. Tính năng đó là phạm vi áp dụng rộng và...

Gửi yêu cầuChat Now
Máy đùn nguồn cấp dữ liệu động vật lông trục vít đơn

SPHS-D Series duy nhất vít lông động vật nuôi extruder được thiết kế đặc biệt để sản xuất thức ăn thủy sản, thực phẩm vật nuôi và thức ăn động vật lông, nó có thể sản xuất chi tiết kỹ thuật khác nhau của miếng thức ăn, và đặc biệt cao hiệu quả sản xuất 3-5mm nổi nguồn cấp dữ liệu.


Tính năng

Nó áp dụng rộng phạm vi và khả năng thích ứng với quy trình sản xuất khác nhau. Vít là tay áo loại và có thể được trang bị thay thế người đứng đầu đơn hoặc kép đầu. Bạn có thể điều chỉnh các phụ kiện vít theo yêu cầu của công thức nấu ăn khác nhau, để được thích nghi với các loại khác nhau của tấm ép sản xuất thức ăn chăn nuôi.


Tính năng:

Phạm vi ứng dụng là rộng, thích hợp cho nhiều loại sản xuất thủ công. Vít là loại áo, người đứng đầu đơn hoặc đôi đầu có thể được interchanged; Việc phân bổ các vít đùn có thể được điều chỉnh theo công thức khác nhau nhu cầu, mà có thể phù hợp với các loại thực phẩm thức ăn chăn nuôi puffing và gia công.DDC điều hòa nhiệt độ có thể đạt 10 điểm truy cập hơi và 6 các điểm truy cập lỏng, mà đảm bảo trước khi lạnh thích hợp của vật liệu.

Mạnh mẽ hộp bị lưu thông làm mát hệ thống có thể bị mô-men xoắn lớn hơn và lực đẩy.

Đó là một chiếc áo khoác bên ngoài thùng máy đùn, vào đó hơi nước hoặc nước lạnh có thể được tiêm để nóng hoặc nguội xuống phần extruding khác nhau một cách hiệu quả.

Vít được làm bằng vật liệu chống đặc biệt mặc, và tỷ lệ L/D lớn của nó đảm bảo sản xuất liên tục và ổn định các kích cỡ khác nhau cấp dữ liệu chìm hay nổi.

Được trang bị với quick-changeable khuôn cắt thiết bị, nó kiểm soát tần số và có thể điều chỉnh chiều dài miếng dễ dàng và nhanh chóng.

Thức ăn chính xác và arching chống. Tần số đặc biệt kiểm soát feeder đảm bảo tài liệu vào điều hòa, trơn tru và hoàn toàn. Kết nối giữa các feeder và điều hòa nhiệt độ có thể được điều chỉnh theo sự sắp xếp đường xử lý, và làm cho việc xử lý trơn tru hơn.


Hot Tags: đơn trục vít máy đùn, Máy đùn thức ăn cá, cá máy đùn thức ăn chăn nuôi

Mô hình

MainPower

(KW)

Feederpower

(KW)

Conditionerpower

(KW)

Cutterpower

(KW)

Công suất

(T/h)

SPHS - 145D

75/90/110

1.5

11

5.5

1.0~3.0

SPHS - 175D

132/160/200

1.5

15/18.5

5.5

3.0~7.0

SPHS - 215D

250/315

2.2

18.5/22

7.5

6.0~12.0

sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.