Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Nhỏ miếng gỗ rơm Mill bán hàng

Nhiên liệu sinh học viên máy có thể làm cho các chất thải như mùn cưa, rơm, trấu, gỗ và tiếng sủa thành một loại mật độ cao viên nhiên liệu bằng một vài bước trước khi chế biến.

Gửi yêu cầuChat Now
Nhỏ miếng gỗ rơm Mill bán hàng

Nhiên liệu sinh học viên là gì?
Nhiên liệu sinh học viên máy có thể làm cho các chất thải như mùn cưa, rơm, trấu, gỗ và tiếng sủa thành một loại mật độ cao viên nhiên liệu bằng một vài bước trước khi chế biến. Nó là một nhiên liệu lý tưởng để thay thế than, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, và cũng là tuyệt vời các lợi ích kinh tế và xã hội. Nó được xếp hạng là một năng lượng sạch sẽ tái tạo và hiệu quả cao.


Các ứng dụng của nhiên liệu sinh học viên
Viên thỏi nhiên liệu sinh học được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như nồi hơi công nghiệp, nhà lò sưởi và máy phát điện sinh khối và vân vân. Nhiên liệu sinh học viên đã dần dần thay thế các nhiên liệu công nghiệp như điện, dầu, khí đốt và than đá, và như vậy.


Hồ sơ năng lượng sinh khối
hạt pellet máy hạt pellet máy hạt pellet máy hạt pellet máy sinh khối năng lượng là một tái tạo năng lượng sạch mới có lợi ích kinh tế to lớn. Có thể làm cho đầy đủ sử dụng nó sẽ tạo ra năng lượng vật liệu, năng lượng, tiết kiệm các bảo vệ môi trường đồng thời cũng có thể mang lại thu nhập kinh tế đáng kể, hạt pellet máy hạt pellet máy hạt pellet máy là chuỗi công nghiệp mới.

Các tính năng cơ bản:

1. độc đáo thiết kế

2. hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 300 biến dòng chính viên
3. thích hợp cho các phạm vi lớn của nguyên liệu, chẳng hạn như mùn cưa, trấu, rơm, cỏ, EFB, vv.
4. cao năng lực và tiêu thụ năng lượng thấp
5. Siemens motor và nhập khẩu mang

6. phạm vi áp dụng rộng: nó có thể xử lý các vật liệu khác nhau như nhiên liệu sinh học vật liệu như gỗ, mùn cưa, mía đường, tre, trấu, cỏ, rơm, vv, và một số nguyên liệu đặc biệt như cao su, đất sét và nhựa là tốt.

7. điều chỉnh công suất: chúng tôi có thể tùy chỉnh các năng lực khác nhau from0.3 tấn / giờ để 30 tấn / giờ hoặc thậm chí nhiều hơn.

8.after-bán bảo hành: 1 năm bảo hành và tất cả các vòng sau khi bán dịch vụ

9. duy nhất sau khi bán dịch vụ: cơ quan để cài đặt và bảo trì cho YONGLIare dần dần được thành lập ở Nam Mỹ để làm cho khách hàng thuận tiện và giảm bớt những khó khăn về việc bán sau maintainance.


Ưu điểm hấp dẫn:

1. nâng cao công nghệ và ổn định opertation

2. phòng không bụi hội thảo

3. Siemens motor, vòng bi nhập khẩu SKF/NSK

4. được trang bị với tự động làm mát và dầu thêm hệ thống

5. quốc gia bằng sáng chế

6. hợp lý giá


Hot Tags: nhỏ miếng gỗ rơm mill bán hàng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn


sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.