Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Thép không gỉ cá ăn miếng máy

FDSP ring chết cá ăn miếng mill là một lý tưởng pelletizing máy cho chất lượng cao cá ăn dạng viên. Nó được phát triển dựa trên công nghệ CPM quốc tế, và bây giờ là pellet máy phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi. Thép không gỉ cá ăn miếng máy làm việc nguyên tắc làm việc...

Gửi yêu cầuChat Now
Thép không gỉ cá ăn miếng máy

FDSP ring chết cá ăn miếng milllà một lý tưởngPelletizing máy cho chất lượng cao cá ăn bột viên. Nó được phát triển dựa trên công nghệ CPM quốc tế, và bây giờ là pellet máy phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi.


Thép không gỉ cá ăn miếng machineworking nguyên tắc

Quá trình làm việc là như sau: powdermaterial hợp chất với hàm lượng nước không lớn hơn 13% nhập vào vít feeder qua phễu, thông qua việc điều chỉnh tốc độ quay của trục vít feeder trục để có được dòng chảy phù hợp của vật liệu, Nam châm bảo loại bỏ tạp chất từ mingling với nguồn cung cấp, sau đó nhập điều hòa, thông qua agitating tomix trục điều hòa với hơi nước để làm lạnh , nếu cần thêm mật đường hoặc dầu, cũng để thêm từ lạnh thùng tham gia cùng với hơi nước và lạnh lại với nhau, (lượng dầu, thêm hiếm khi vượt quá 3%, nếu không khó khăn để hình thành), sau khi lạnh nhiệt độ vật liệu hợp chất bột có thể đạt 75-90 ℃, độ ẩm là lên đến 15%. Sau đó qua máng, nhập phòng bức xúc đến pelletize cuối cùng.
Các thiết bị liên quan của FDSP ăn miếng máyHình ảnh chi tiết

Phụ tùng máy móc

Tên:Ring chết

Vật liệu: thép không gỉ

Cấu trúc đơn giản trong kiểu tuyến tính, dễ dàng cài đặt và maintation.

Việc áp dụng các thành phần thương hiệu nổi tiếng thế giới nâng cao trong khí nén phần, bộ phận điện và hoạt động một phần.

Phần chính

Tên: vòng bi
Thương hiệu: SKF
Bản gốc: Thụy Sỹ
Chất lượng cao Thụy sĩ SKF, vòng bi, đảm bảo hiệu quả cao, tiếng ồn thấp và ổn định lái xe


Phụ tùng máy móc

Tên: điều hòa không khí (Modulator)
Thương hiệu: Hengmu
Bản gốc: Trung Quốc
Điều hòa nhiệt độ Stalinless thép, và chúng tôi có thể tùy chỉnh đơn, đôi hoặc ba lớp điều hòa cho khách hàng.

Phần chính

Tên: Motor
Thương hiệu: SIEMENS
Bản gốc: Đức
Động cơ UseGermany Siemens,

Mức độ hiệu quả để giảm tiêu thụ năng lượng cao
Mức độ cao của bảo vệCác dịch vụ của sản xuất nhà máy thức ăn viên FDSP cá

1. chúng tôi làm cho nhà máy sản xuất chính xác bố trí thiết kế theo các kích cỡ nhà máy sản xuất của khách hàng; Nếu khách hàng cần, chúng tôi có thể làm cho thiết kế hội thảo.

2. sau khi nhận được đơn đặt hàng công ty và tiền đặt cọc, chúng tôi bắt đầu áp dụng cho visa cho quốc gia của bạn ngay lập tức; trong khi các máy đến nhà máy của bạn, kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu dịch vụ commissioning.

3. 1-2 của các kỹ sư của chúng tôi sẽ đi đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dòng xử lý để nhận ra sản xuất bình thường tại thời gian ngắn nhất.

4. các kỹ sư có trách nhiệm để dạy các công nhân làm thế nào để vận hành, sạch sẽ, duy trì và sửa chữa tất cả các máy này, cho đến khi các công nhân cũng có thể hoạt động chế biến dòng.

5. các kỹ sư có thể cung cấp cho các công thức cơ bản để sản xuất, và giúp khách hàng để sản xuất chất lượng tốt thức ăn theo của khách hàng chi tiết công thức.


Hot Tags: không gỉ thép cá ăn miếng máy, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn Aqua nguồn cấp dữ liệu máy làm Aqua thức ăn viên thủy sản Aqua ăn miếng máy cá viên máy tính cá ăn miếng mill cá ăn miếng máy cá ăn pelleting máy cá cá thực phẩm pellet máy pellet làm máy cá máy nguồn cấp dữ liệu nguồn cấp dữ liệu pelleting máy cá phẩm cá máy cá thực phẩm pellet máy làm

Mô hình

Capacity(t/h)

Power(kW)

Weight(kg)

Size(mm×mm×mm)

SZLH350b2

2-7

55

2640

3060×890×2825

SZLH420b2

3-12

90/110

5060

3350×1200×3318

SZLH508b2

4-20

110/132/160

4900

3450×1470×3653


sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.