Thư điện tử: info@fdsp-cn.com
Điện thoại: +86-025-66621288-108

Ướt đùn (lớn nhà máy thức ăn chăn nuôi sử dụng)

Ướt extruder các tính năng: thiết kế hoàn toàn mới tăng cường trục chính khả năng chịu lực mô-men xoắn và lực đẩy. Kiểm soát hơi nước ở điều hòa là thuận tiện hơn và chính xác, chất lỏng có thể được thêm đồng đều, và hơn nữa, tăng cường lớp đôi điều hòa có thể được tùy chỉnh. Các vật liệu có thể...

Gửi yêu cầuChat Now
Ướt đùn (lớn nhà máy thức ăn chăn nuôi sử dụng)

Extruderfeatures ướt:

Thiết kế hoàn toàn mới tăng cường trục chính khả năng chịu lực mô-men xoắn và lực đẩy.

Kiểm soát hơi nước ở điều hòa là thuận tiện hơn và chính xác, chất lỏng có thể được thêm đồng đều, và hơn nữa, tăng cường lớp đôi điều hòa có thể được tùy chỉnh.

Các vật liệu có thể vào phần phun ra một cách tự do. Phần ăn được thiết kế đặc biệt, đảm bảo không có tài liệu tắc nghẽn và quay trở về.

Thiết bị quick discharging theo điều hòa khí ngăn chặn các vật liệu hay vật liệu không mong muốn vào phần extruding.

Thích ứng cho các tài liệu được tăng cường đảm bảo sản xuất liên tục, ổn định và hiệu quả của đậu nành, bắp, hợp chất thức ăn, và như vậy.

Trang bịMáy đùn ướtExpander, đùn-phun- và mở rộng các quy trình có thể được bật với chỉ vài thay thế linh kiện để sản xuất các nguồn cấp dữ liệu khác nhau.

Nó sở hữu phân bổ đôi của extruder ẩm ướt và giãn nở, mà có thể nhận ra sự thay đổi giữa phun ra và mở rộng các thủ công Mỹ nghệ, sản xuất các nguồn cấp dữ liệu khác nhau, với điều kiện thay thế một vài linh kiện.

Nó là đặc biệt phù hợp cho các nguyên liệu chế biến thức ăn có kích thước vừa và lớn, đùn-phun-heo con vật liệu và thức ăn chăn nuôi gia cầm khác. Cùng với miếng mill, đùn-phun-pellet mill có thể được thực hiện.Các nguyên tắc làm việc của cá nuôi Pelletizer
Trung tâm làm việc máy đùn là:

preconditioning, nấu ăn và khuôn hình. Với nồi hơi liên tục cung cấp hơi nước nóng vào điều hòa khí, hỗn hợp các vật liệu từMáy trộn thức ăn cho cácó thể được nấu chín hoàn toàn và giá trị dinh dưỡng được cải thiện. Trong quá trình nấu ăn có thể gây ra một mức độ gelatinization tinh bột, kết quả trong nguồn cấp dữ liệu với sự ổn định tốt nước cao. Cá ăn extruder là một thùng dài với một vít vít bên trong đó thiết kế đặc biệt để đối tượng nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp với nhiệt độ cao và áp suất hơi nước. Khi nguồn cấp dữ liệu ra khỏi khuôn vào cuối thùng, bị mắc kẹt hơi thổi nhanh chóng, các viên ấm áp mềm mại mở rộng, và mật độ thấp nổi miếng được sản xuất. Sau đó bị cắt sẽ cắt viên thành lập thành các độ dài khác theo yêu cầu. The extruder là rất linh hoạt, và có thể làm cho nguồn cấp dữ liệu với nhiều đặc điểm khác nhau.
Sự chú ý: chúng tôicá ăn máy đùnlà vít duy nhất thiết kế. Bánh ép đùn từ miếng mill là về 80℃ và độ ẩm là 18% - 20%, do đó, bạn nên trang bị một máy sấy và làm mát nếu dung lượng là hơn 500kg/h. Trong khi đối với dung lượng nhỏ, bạn có thể khô chúng trong ánh mặt trời. Chúng tôi cũng cung cấp các công thức kỹ thuật để làm nổi cá, thức ăn dạng viên sau khi đặt hàng.


Hot Tags: Máy đùn, các quá trình máy đùn, giá máy đùn, Máy đùn nhỏ, đậu nành extruder máy, Máy đùn ngô, Máy đùn trục vít, Máy đùn máy làm việc, một máy đùn, là gì Máy đùn trục vít, Máy đùn trục vít, Máy đùn hai trục vít, Máy đùn trục vít, Máy đùn trục vít loại, trục vít máy đùn loại, Máy đùn ướt (lớn nguồn cấp dữ liệu thực vật được sử dụng), Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn

Mô hình

Mainpower

(KW)

Conditionerpower

(KW)

Feederpower

(KW)

Capacity(t/h)

Trọng lượng

(kg)

Đậu tương

Hoàn thành

nguồn cấp dữ liệu

SPHS-200

132

5.5

2.2

3.0~4.5

4.0~7.0

3500

sản phẩm liên quan
Tin nhắn nhanh
Riêng tư của bạn là rất quan trọng với chúng tôi - chúng tôi không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn.